Khám phá game mobile GMO đại chiến DotA

DotA là tựa game moba từng bá chủ 1 thời 8x, 9x với những màn màn combat, những pha combo đẹp mắt. Nhắc tới Dota là nhắc tới lượng Fan hùng hậu cũng như những trận đánh cân não đỉnh cao. Đại Chiến DotA Mobile là GMO  nhập vai chiến thuật, xây dựng hệ thống  Hero  quen thuộc dựa theo nguyên mẫu phiên bản game trên PC.

DẠI CHIẾN DOTA

Giao diện game

Điểm nhấn đặc biệt của Đại chiến Dota so với các dòng game cùng thể loại là hình ảnh đồ họa bắt mắt có chiều sâu.Dễ thấy, tất cả các nhân vật được xây dựng theo hero trong DOTA với phong cách chibi, cử động mượt mà và rất chân thực.

Lối chơi

Lối chơi của  Đại Chiến Dota Mobile thiên hướng dạng thẻ bài, khi người  xoay quanh việc tìm kiếm, lựa chọn những vị tướng tốt trong hệ thống hàng trăm vị tướng của Dota. Hệ thống Hero trong Đại Chiến Dota được phân chia theo 4 chủng tộc chính  : Nhân Tộc – Thú Tộc – Ám dạ & Bất tử .

Yếu tố chiến thuật của game được xây dựng qua hệ thống phân bố đội hình khi tham chiến.Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn với 6 vị tướng được sử dụng trong một trận đấu.Ngoài ra hệ thống âm thanh trong game được trau chuốt tỉ mỉ tới tới từng lời thoại hay hành động mỗi khi các Hero ra skill.

Đại chiến Dota Mobile khiến người phải hoạt động không ngừng nghỉ từ việc thu thập các mảnh tướng qua các hoạt động cũng như vượt ải để nâng cấp sao cho Hero , cường hóa trang bị theo cấp độ của toàn đội ,nâng cấp thuộc tính tướng..

Nhưng điểm nổi bật của game chính là các trận đấu không dựa hoàn toàn vào Auto mà người chơi buộc phải tính toán từng bước di chuyển, tấn công của nhân vật trong từng lượt thi đấu.Chỉ một sơ suất cũng khiến bạn chịu một trận đại bại trước đối thủ được đánh giá yếu hơn.

Kỹ năng

Ngoài hệ thống Skill của các Hero Đại chiến Dota còn có hệ thống Skill hỗ trợ.Với hệ thống này bạn có thể nâng cấp khả năng phòng thủ cũng như tấn công của toàn đội. Dù là một Fan của Dota hay của bất cứ tựa game nào thì “Đại Chiến Dota” là một game đáng để trải nghiệm bởi lối chơi đậm chất chiến thuật và giàu trí tuệ.

Trên đây là bài viết:”Khám phá game mobile GMO đại chiến DotA”. Để tìm hiểu thêm các bài viết liên quan click tại đây!

Đừng quên ghé thăm website https://chungmobile.vn/ để tìm hiểu những thủ thuật tin tức hữu ích, hay tìm mua những chiếc điện thoại chất lượng, đảm bảo.

>>Xem ngay: https://chungmobile.vn/9-meo-giup-dung-top-game-rules-survival-cuc-hay/

Bình luận: