Kiếm ngay 25K chỉ với chiếc điện thoại iPhone trên tay

Kiếm tiền chưa bao giờ đơn giản đến thế, UPDATE: TỪ NGÀY 20/12 khi đăng ký thành công tài khoản Ví Việt theo hướng dẫn dưới đây bạn sẽ nhận được 25.000vnd thay cho 10.000vnd như trước. Do đó các bạn nào chưa đăng ký nhanh tay nhận ngay 25.000vnd nhé. Số tiền sẽ được cộng vào tài khoản trong vòng 24h và có thể dùng để mua thẻ điện thoại, thẻ game….

Hôm nay chungmobile.vn sẽ hướng dẫn các bạn kiếm nhanh 25.000vnd card điện thoại và có thể là 25.000vnd nếu bạn là sinh viên, học sinh với ứng dụng Ví Việt. Hiện nay rất nhiều ứng dụng dạng ví thanh toán online khuyến mại tiền cho các bạn khi các bạn tham gia. Tuy không nhiều nhưng nếu các bạn mời được thêm bạn bè cùng chơi có thể kiếm thêm tiền điện thoại bớt đi một khoản chi ra mỗi tháng phải không nào.

Đầu tiên các bạn dùng trình duyệt điện thoại hoặc lên appstore.

kiếm 25k 01

Các bạn tìm Ví Việt như trên và tải về cài đặt như bình thường.

Tiếp theo các bạn tiến hành đăng ký. Vì đăng ký hoàn toàn là tiếng Việt nên mình sẽ không hướng dẫn nhé. Các bạn nhập tuỳ ý nhưng quan trọng là số điện thoại phải chính xác để họ gửi mã xác nhận vào số điện thoại của bạn.

kiếm 25k 02

Tiếp theo họ sẽ hỏi đến chứng minh thư các bạn nhập tuỳ ý. Miễn sao đủ 9 số hoặc nhập số chứng minh thư thật của các bạn vào. Đều được.

kiếm 25k 03

Tiếp theo bạn sẽ xác thực mã bằng sms họ gửi tới:

kiếm 25k 04

TIẾP THEO bước này quan trọng để nhận được 25.000vnd các bạn dùng mã mời: F10000 nhé.

kiếm 25k 05

Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản của bạn sau 24h. Do đó các bạn kiên nhẫn đợi nhé.

kiếm 25k 06

CHÚ Ý: Nếu bạn là sinh viên học sinh có cơ hội nhân thêm 25.000vnd nữa sau khi họ xét duyệt 10.000vnd đầu tiên bằng các điền mã mời F10000 các bạn làm theo bước sau để nhận thêm 25k nữa sau 24h:

kiếm 25k 07

Đăng nhập => vào cài đặt => thông tin cá nhân => cập nhật thông tin cá nhân=> kéo xuống dưới cùng chọn đối tượng của quý khách là: sinh viên => điền đầy đủ thông tin và chờ 24h để nhận 25k.

Vậy tổng số tiền bạn nhận được là 35k nếu đăng ký thông tin thành công!

Bạn có thể đọc thêm trương trình chia sẻ bạn bè nhận thêm tiền trong Ví Việt nhé. Công việc chỉ có vậy. Đơn giản phải không nào. Hoàn toàn miễn phí nhé.

Bằng chứng thanh toán Ví Việt nhé. Tiền trong tài khoản bạn có thể mua thẻ điện thoại nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trên đây là bài viết:”Kiếm ngay 25K chỉ với chiếc điện thoại iPhone trên tay”. Để tìm hiểu thêm các bài viết liên quan click tại đây!

Đừng quên ghé thăm website https://chungmobile.vn/ để tìm hiểu những thủ thuật tin tức hữu ích, hay tìm mua những chiếc điện thoại chất lượng, đảm bảo.

>>>Xem thêm: https://chungmobile.vn/bang-gia-dien-thoai-chinh-hang/