Mời tải về iTool bản chính thức Full crack cho Win 7,8,10 2019 mới nhất

Bản itools 4 2019 full là bản cài đặt đã active luôn các bạn chỉ việc download và chạy itool thôi. Vnpanda đã test okie rồi nên các bạn yên tâm tải về.

itools là phần mềm hỗ trợ sao lưu dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, video thêm nhạc chuông, nhạc cho iphone, ipad một cách đơn giản nhất. Ngoài ra itools còn kiểm tra được số lần sạc, độ chai pin .v.v.v

Phần mềm yêu cầu phải cài iTunes thì mới sử dụng được iTools anh em nhé. Download itunes ở đây

Download iTools 4 Full Mới Nhất

Link Dowload iTools 4 Full Fshare.vnLink Dowload iTools 4 Full Mshare

Hướng dẫn các bạn tải về ai chưa cài itool bao giờ chỉ việc click vào file exe và cài đặt. còn ai đã từng cài itool thì làm theo hướng dẫn như trong hình nhé

Ngay khi tải và cài đặt iTools lên máy tính, bạn sẽ thấy thích thú với giao diện vô cùng thân thiện của nó. Hàng trên cùng là danh mục chức năng từ sao chép ứng dụng, tải nhạc, game hay video cho tới công cụ hỗ trợ khác như: Quay màn hình iPhone, sao lưu iPhone, khôi phục dữ liệu, tạo nhạc chuông iPhone, xem thông tin hệ thống… Tất cả chức năng này giúp bạn quản lý chiếc iPhone của mình trên máy tính một cách đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều so với iTunes.

Đối với người dùng iPhone/iPad/iPod thì việc cài đặt ứng dụng iTunes trên máy tính gần như là bắt buộc. Bởi thông qua iTunes, người dùng mới có thể quản lý các tập tin, video và mọi thứ trên iPhone, iPad của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu ai đã dùng iTools thì chắc hẳn sẽ thấy iTunes trở nên quá phức tạp.

Với giao diện quản lý đơn giản, trực quan, chia mục rõ ràng, iTools giúp người dùng iPhone quản lý chi tiết các dữ liệu trên điện thoại của mình: từ các ứng dụng cài đặt, các file nhạc, file ảnh hay video cho tới rất nhiều thông tin chi tiết khác… bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trong mục tương ứng. Với iTools bạn có thể backup iPhone, restore iPad, tạo nhạc chuông ưa thích cho iPhone, quản lý iCloud, đồng bộ dữ liệu giữa máy tính với điện thoại… một cách dễ dàng.

Ngoài ra, iTools còn cho phép bạn kéo thả nhiều ứng dụng cùng lúc, tăng tốc thiết bị, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ cho iPhone. iTools tương thích với cả iPhone 8/8 Plus và hệ điều hành iOS 11 mới nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải iTools về trải nghiệm ngay bạn nhé!

Lưu ý: Yêu cầu trên máy tính của người dùng phải cài đặt sẵn iTunes trước khi cài iTools.

iTools giúp quản lý dữ liệu iPhone/iPad dễ dàng

Dễ dàng chuyển dữ liệu

Việc chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone với máy tính trở sẽ dễ dàng hơn nhiều với iTools


Việc chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone với máy tính trở sẽ dễ dàng hơn nhiều với iTools

Với iTools, bạn có thể dễ dàng chuyển nhạc qua lại giữa máy tính với các thiết bị Apple. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mất các bài hát, video trên iPhone hiện tại khi đồng bộ hóa iPhone từ máy tính nữa. iTools sẽ giúp gỡ bỏ hạn chế của iTunes khi quản lý nhạc trên iPhone.

Truy xuất ngay lập tức các bức ảnh trên iPhone

Chuyển ảnh từ điện thoại iPhone sang máy tính cực nhanh trên iTools


Chuyển ảnh từ điện thoại iPhone sang máy tính cực nhanh trên iTools

Dễ dàng xuất các bức ảnh từ iPhone/iPad sang máy tính chỉ với một cú nhấp chuột. Với iTools, bạn có thể xem trước các bức ảnh trên iPhone/iPad với độ phân giải gốc ban đầu.

Tùy chỉnh nhạc chuông độc quyền

Tự tạo nhạc chuông từ các bài hát yêu thích với tính năng iTools Ringtone Maker


Tự tạo nhạc chuông từ các bài hát yêu thích với tính năng iTools Ringtone Maker

iTools cho phép bạn biến các bài hát yêu thích của mình thành giai điệu nhạc chuông độc quyền. Với tính năng iTools Ringtone Maker tuyệt vời, hãy nói tạm biệt với những nhạc chuông mặc định nhàm chán của iPhone.

Sao lưu và Khôi phục dữ liệu trên iPhone

iTools giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu iPhone dễ dàng


iTools giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu iPhone dễ dàng

Để tránh mất dữ liệu, iTools cho phép bạn sao lưu bất kỳ nội dung nào trên iPhone. Từ các bản sao lưu này, bạn có thể khôi phục lại dữ liệu iPhone tại bất kỳ thời điểm nào cho thiết bị Apple của mình.

Sắp xếp các biểu tượng ứng dụng trên iPhone

Sắp xếp lại biểu tượng (icon) trên iPhone dễ dàng thông qua iTools


Sắp xếp lại biểu tượng (icon) trên iPhone dễ dàng thông qua iTools

Bạn muốn sắp xếp lại các biểu tượng ứng dụng trên iPhone? Quá đơn giản! Chỉ cần thao tác kéo thả, bạn có thể sắp xếp lại biểu tượng iPhone chỉ với vài cú nhấp chuột.

Quản lý pin iPhone triệt để hơn

Chi tiết thông tin về pin iPhone/iPad khi xem trên iTools


Chi tiết thông tin về pin iPhone/iPad khi xem trên iTools

iTools sẽ cho bạn cái nhìn đầy đủ và chi tiết hơn về tình trạng pin iPhone của mình. Báo cáo bao gồm dung lượng pin, công suất, điện áp khởi động, số sê-ri pin và rất nhiều thông tin khác.

Với những tính năng tuyệt vời mà chúng tôi giới thiệu trên đây, bạn đã mê mẩn với ứng dụng iTools tuyệt vời này chưa? Nếu chưa thì hãy tải chúng về và tự mình khám phá thêm nhiều tính năng hay hơn nữa mà iTools sẽ mang lại cho bạn. Và chắc chắn rằng nếu đã chót dùng iTools rồi thì bạn sẽ thấy ngay là iTunes quá phức tạp và già cỗi. Hãy tự trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận của bạn về iTools với chúng tôi nhé!